Giới thiệu chương trình IT/Business Strategic Alignment Workshops (I-SAW)

Kính gửi các quí lãnh đạo quản lý CNTT và các kiến trúc sư trưởng CNTT

Kinh tế Việt Nam tăng trưởng mạnh mẽ trong 20 năm qua đã mang lại những thay đổi về chất trong môi trường kinh doanh. Quí doanh nghiệp trong lĩnh vực viễn thông và ngân hàng ngày nay đã trở thành những thành phần quan trọng trong xã hội không chỉ tạo ra công ăn việc làm, cuộc sống no đủ cho hàng trăm ngàn người mà còn là động lực và điều kiện cần để Việt Nam tham gia cạnh tranh thực chất trên trường quốc tế và ngay cả trên sân nhà nhất là khi các qui định WTO đã đang và sắp có hiệu lực.

Tập đoàn công nghệ DTT chúng tôi là nhà cung cấp các giải pháp và dịch vụ công nghệ thông tin – viễn thông khép kín và toàn diện cho mọi khách hàng trên toàn thế giới. Với phương châm mang đến khách hàng các giá trị cách tân, dịch vụ tuyệt hảo và có trách nhiệm với cộng đồng.

Là một tập đoàn Việt Nam với mục tiêu luôn hướng đến tăng cường sức mạnh cạnh tranh của doanh nghiệp và con người Việt Nam qua việc áp dụng các đòn bẩy tri thức, tập đoàn Công Nghệ DTT tự hào đã góp mặt trong nghành CNTT toàn cầu cả về mặt vật lý qua các chi nhánh tại USA, Singapore, EU và quan trọng hơn là trong các lĩnh vực giàu tri thức như tư vấn chiến lược và sách lược CNTT (IT Masterplan), kiến trúc tổng thể tổ chức ( Enterprise Architecture), kiến trúc thông tin và hệ thông tin phục vụ quản lý (Information Architecture, MIS/BI) xây dựng giải pháp trên nền tảng cloud computing/Software as a service, cung cấp nhân lực kỹ nghệ phần mềm Việt Nam đến các đối tác và khách hàng toàn cầu.

Bắt đầu từ 1/10/2010, tập đoàn DTT hân hạnh giới thiệu đến quí vị Series IT/Business Strategic Alignment Workshop ( I-SAW). I-SAW sẽ do các chuyên gia hàng đầu thế giới, những người không chỉ hiểu hay viết ra các lý thuyết mà còn trực tiếp tham gia áp dụng các mô hình quản trị chiến lược tổ chức đồng hàng với chiến lược CNTT trên nền tảng công nghệ tiên tiến và hiệu quả nhất. Qua những trao đổi và tọa đàm I-SAW series, chúng tôi mong muốn được trao đổi với quí vị về các mô hình kỹ nghệ hóa tri thức và những mô hình kỹ nghệ hóa qui trình cụ thể phục vụ cho công việc kinh doanh của quí doanh nghiệp.

I-SAW là những trao đổi và tọa đàm hầu hết là miễn phí về chiến lược cạnh tranh, chiến lược phát triểndoanh nghiệp sử dụng tri thức, kiến trúc doanh nghiệp, kiến trúc tổng thể, kế hoạch tổng thể phát triển năng lực doanh nghiệp, đồng hàng nghiệp vụ và CNTT, ưu tiên hóa các mục tiêu chiến lược và yếu tố thành công, thiết kế kiến trúc thông tin phục vụ mục tiêu quyết định của lãnh đạo tổ chức, thiết kế mô hình tăng trưởng năng lực nguồn lực tổ chức, thiết kế kiến trúc hệ thống CNTT đồng hàng với mục tiêu kinh doanh và tận dụng các công nghệ mới nhất. I-SAW chỉ nói về các lĩnh vực mà diễn giả đã có kinh nghiệm hoạt động.

I-SAW không là đào tạo theo chứng chỉ, hay đào tạo thu phí về các lĩnh vực trên, I-SAW không nói về các vấn đề kỹ thuật/công nghệ CNTT. I-SAW không là trao đổi một chiều.

Các chương trình đã I-SAW đã được tổ chức và dự kiến I-SAW sẽ được tổ chức trong năm 2012:

TT

Thời gian

Chủ đề

Diễn giả

I-SAW 1 10/2010 Kiến trúc tổng thể như là một nền tảng thực hiện cho doanh nghiệp Ông Lars Henriksen, Chuyên gia về Kiến trúc tổng thể, tác giả khung Kiến trúc tổng thể nổi tiếng của Đan Mạch OIO Enterprise Architect Framework.
I-SAW 2 12/2010 Tư duy dự án chiến lược Ông Đỗ Hoàng Khánh, nguyên là Giám đốc công nghệ (Chief Technology Officer) của Citi Group
I-SAW 3 4/2011 Kế hoạch chiến lược phát triển CNTT: một khung, một lộ trình, một công cụ tối cần thiết cho các nhà lãnh đạo CNTT Ông Cao Nguyên Hiển, nguyên giám đốc phụ trách và quản lý chiến lược ứng dụng CNTT của Bank of America, Mỹ.
I-SAW 4 7/2011 Dữ liệu, tài sản rất quý giá của doanh nghiệp/tổ chức Ông Nguyễn Hoàng, Chuyên gia tư vấn cao cấp trong lĩnh vực CNTT – Đặc biệt là dữ liệu, thông tin. Nguyên là kiến trúc sư trưởng của tập đoàn Xerox, Mỹ
I-SAW 5 4/2012 Trao đổi về điều hành Văn phòng quản lý chương trình CNTT và Quản lý nhà thầu hiệu quả Ông Đỗ Hoàng Khánh, nguyên là Giám đốc công nghệ (Chief Technology Officer) của Citi Group, Mỹ

Ông Nguyễn Quốc Lưu nguyên là Kiến trúc sư CNTT và Giám đốc thực hiện dự án IBM, Mỹ.

Các hội thảo ISAW DTT dự kiến tổ chức trong thời gian tới:

TT Thời gian Chủ đề
I-SAW 6 2012 Tích hợp và quản lý dữ liệu cho doanh nghiệp
I-SAW 7 2012 Giải quyết vấn đề tích hợp CNTT một cách tổng thể.
I-SAW 8 2012 Giám quản CNTT hiệu quả: điều kiện cần thiết để giúp tổ chức đạt được chiến lược đặt ra và tăng hiệu quả đầu tư và tăng giá trị doanh nghiệp.
Các tin khác
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG