Văn hóa nội bộ

Văn hóa nội bộ DTT

  • Hội Văn Thể Thiện: với mục tiêu xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, nhân ái và hướng đến sự phát triển cộng đồng. Chươngtrình hoạt động nội bộ của DTT được xây dựng để tạo nên một sân chơi chung cho các hoạt động văn hóa, thể thao và từ thiện của tất cả các anh chị em DTTer ở mọi miền đất nước. Chương trình hoạt động nội bộ của DTT được tập trung vào hai hoạt động: Đồng hành Từ thiện và Đồng hành Văn hóa. Hai hoạt động được tổ chức đồng hành giữa văn phòng tại Đà Nẵng và Hà Nội, xen kẽ mỗi tháng 1 lần.
  • Báo Đồng Thanh: tờ báo hàng quý của DTT, là kênh truyền thông nội bộ cung cấp những tin tức, sự kiện quan trọng của DTT cùng với các chia sẻ tâm tư của DTTer.
  • Quản lý và phát triển tri thức: Các hoạt động nội bộ như các buổi thảo luận theo chủ đề thường xuyên, các chia sẻ của chuyên gia, các kho dữ liệu tri thức trực tuyến và các trao đổi về hoạt động dịch thuật chuyên ngành là các hoạt động thiết thực để đội ngũ DTT trau dồi và phát triển năng lực cá nhân song hành với năng lực của tổ chức.
Các tin khác
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG