Ý kiến phản hồi của ông Đặng Mạnh Phổ – Nguyên Giám đốc Ban Công nghệ – Ngân hàng BIDV

Một trong những chủ trương lớn của BIDV đó là việc trang bị hệ thống thông tin quản lý MIS. Đây là một hệ thống lớn và mới mẻ tại Việt Nam. Để tăng cường khả năng thành công cho quá trình triển khai dự án trong thời gian tới, chúng tôi đã hợp tác với liên danh tư vấn DTT-Pario-Crimson để thực hiện tư vấn xây dựng dự án. Đây cũng là lần đầu tiên chúng tôi hợp tác làm việc với công ty DTT.

Điều đầu tiên tôi cảm nhận trong quá trình làm việc đó là phong cách chuyên nghiệp. Sự chuyên nghiệp được thể hiện trong chính những chuyên gia tư vấn. Các chuyên gia tư vấn mặc dầu đầu đã hai thứ tóc nhưng vẫn đầy nhiệt huyết trong công việc, sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm quý báu tích lũy được trong quá trình làm việc tại nước ngoài. Sự chuyên nghiệp được thể hiện trong phong cách làm việc. Đối với mỗi buổi làm việc trực tiếp như phỏng vấn, thảo luận hay trình bày…thì các vấn đề luôn được ghi chép lại đầy đủ, rõ ràng và được giải quyết một cách triệt để.

Sự chuyên nghiệp được thể hiện ở nội dung, chất lượng báo cáo tư vấn, sau quá tình làm việc với tư vấn BIDV đã có cái nhìn thấu đáo về hệ thống MIS và có đủ thông tin để quyết định việc trang bị hệ thống MIS của mình.

Việc xây dựng và phát triển hệ thống MIS của chúng tôi là cả một chặng đường dài phía trước. Cá nhân tôi luôn vững tin và các kiến thức mà DTT đã tư vấn cho chúng tôi và hi vọng các bạn sẽ luôn là người đồng hành cùng chúng tôi.

Các tin khác
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG