DTT tham dự “Giải thể thao Ngành TT&TT năm 2013″

Hướng đến kỷ niệm ngày giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2013), Sở Thông tin và Truyền thông TP. Đà Nẵng tổ chức “Giải thể thao Sở Ngành Thông tin và Truyền thông năm 2013” nhằm mục đích thắt chặt thêm tinh thần hợp tác và chia sẻ giữa các doanh nghiệp ngành CNTT, qua đó phát triển và đẩy mạnh phong trào rèn luyện sức khỏe cho CBNV, các nhà lãnh đạo ngành TTTT giao lưu, gặp gỡ tạo nên một sân chơi hấp dẫn, nâng cao thể lực, mạnh mẽ về sức khỏe, thông minh về đấu pháp và cao thượng về phong cách.

Hòa chung với không khí lễ hội của ngành CNTT Đà Nẵng, phát huy bản sắc văn hóa hướng cộng đồng của DTT, Văn phòng DTT Đà Nẵng đã tích cực hưởng ứng bằng việc đăng ký tham gia thi đấu nhiều bộ môn, trong đó có bóng đá, cầu lông, cờ tướng và bowling. Đây chắc chắn sẽ là dịp để cán bộ nhân viên DTT Đà Nẵng thể hiện tài năng và tinh thần “làm thật chuyên, chơi thật nhiệt” của mình. Để ủng hộ phong trào chung, DTT cũng đã ghi danh trở thành Nhà tài trợ Vàng cho giải.

Toàn thể cán bộ nhân viên DTT xin chúc cho các DTTers tham gia giải thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo. Chúc Giải thể thao Sở Ngành Thông tin và Truyền thông Đà Nẵng năm 2013 thành công rực rỡ.

Các tin khác
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG